Màn cửa gia đình

MÀN CỬA GIA ĐÌNH

Màn cửa gia đình có khả năng chắn sáng tốt để không bị hắt nắng. Ngoài ra rèm gia đình còn có thể trang trí tạo lên những không gian ấm cúng và lộng lẫy.

                                                                     Màn cửa gia đình 1

Với màn gia đình thì chúng ta làm loại màn rèm cửa gia đình có khả năng chắn sáng tốt để không bị hắt nắng tạo cảm giác khó chịu khi mặt trời ló dạng. Màn của gia đình trong phòng ngủ thường chúng ta có thể làm hai lớp. Ở lớp bên ngoài chúng ta chọn màn dầy nhầm che nắng và có hoa văn nhẹ nhàng, lớp này vừa có chức năng chống nắng vừa có chức năng trang trí. Lớp sẽ là lớp vải voan mỏng, sẽ giúp ta cảm thấy thoải mái trong những buổi ngăm hoàng hôn, cây xanh và cảnh vật bên ngoài cửa sổ.

                                                                      Màn cửa gia đình 2

màn cửa gia đình đẹp

Kết hợp với màn cửa gia đình còn có rèm cửa sổ gia đình cao cấp sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên mát mẻ qua đó sẽ tạo cảm giác thoải mái trong việc sử dụng căn phòng. 

Bên cạnh đó, căn hộ cao cấp ngày càng được xây dựng nhiều. Đây là xú hướng của những người có thu nhập khá. Đối với các căn hộ cao cấp thì việc trang trí là một khâu hết sức qua trọng, các chủ nhân của các căn hộ cao luôn có xu hướng chọn các trang thiết bị có chất lượng tốt, trong đó có màn cửa sổ giá rẻ.

Màn cửa Ngọc Hoàng chuyên cung cấp các loại:

  • Rèm cửa sổ cao cấp
  • Màn sáo văn phòng
  • Màn sáo ngoài trời
  • Manh tre trúc trong nhà

Các tin khác

Website: Mancuangochoang.com
Hotline: 0967.889.765
Địa chỉ: 706A Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
Email: mancuangochoang@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/mansaodacbiet
MST: 0314036399

Copyright © 2016 Mancuangochoang.com
Cài đặt bởi: Website500k | Thiết kế website | Làm web